Sữa nước Ensure Mỹ (Vị Vani) - Thùng 16 chai x 237ml
5
768.000đ
749.000đ
2.5% giảm giá

Sữa nước Ensure Mỹ (Vị Vani) - Thùng 16 chai x 237ml

5
768.000đ
749.000đ
2.5% giảm giá
Thông số sản phẩm
070074407111_T16
Mô tả sản phẩm

Sữa nước Ensure Mỹ (Vị Vani) - Chai 237ml - là sự lựa chọn tiện lợi, nhanh gọn để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể tức thì. Sản phẩm có thể đáp ứng chế độ dinh dưỡng thiết yếu như một khẩu phần ăn hằng ngày, hỗ trợ tốt cho tình trạng bị thiếu hụt dinh dưỡng, giúp nâng cao sức khỏe tổng thể và hồi phục cơ thể suy nhược. Sản phẩm là món quà ý nghĩa trao tặng cho người thân yêu, thay cho lời chúc sức khỏe để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Xuất xứ: Mỹ

Đối tượng sử dụng: người lớn, người ăn uống kém, người ốm cần hồi phục nhanh

CÔNG DỤNG:

- chứa nguồn chất đạm, béo, đường bột, chất xơ, cùng với đó là hơn 20 loại vitamin và khoáng chất, bao gồm cả những chất chống oxy hóa. Công thức được cân chỉnh với hàm lượng phù hợp cho mỗi thành phần, đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, đặc biệt là những đối tượng đang thiếu chất.

Do đó, sữa Ensure pha sẵn có thể dùng để bổ sung hoặc thậm chí là thay thế cho một bữa ăn nếu không có thời gian chuẩn bị một khẩu phần ăn đa dạng, đủ nhóm chất.

Hỗ trợ phục hồi sức khỏe
Với mục tiêu mang đến một cơ thể khỏe mạnh, Ensure được nghiên cứu và phát triển như một công thức hoàn chỉnh để cung cấp thêm dinh dưỡng. Với người mới ốm dậy, người cần cải thiện dinh dưỡng bữa ăn và người cần phục hồi nhanh, người có nguy cơ suy dinh dưỡng hoặc sụt cân không tự chủ, Ensure Original chính là giải pháp dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và tiện lợi nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Uống 1-3 chai mỗi ngày để bổ sung dinh dưỡng.

- Khi dùng để thay thế hoàn toàn bữa ăn, cần phải tuân theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

- Dạng pha sẵn tiện dụng, lắc kỹ trước khi dùng.

BẢO QUẢN:

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Chai đã mở phải đậy nắp để tủ lạnh trong vòng 24 giờ, đổ bỏ phần chưa dùng hết.