Bổ sung sắt, kẽm và vitamin C (dạng siro) Fitobimbi Ferro C - Italy - chai 200ml - từ 6m->12y
5
335.000đ

Bổ sung sắt, kẽm và vitamin C (dạng siro) Fitobimbi Ferro C - Italy - chai 200ml - từ 6m->12y

5
335.000đ
Thông số sản phẩm
8051128631159
Mô tả sản phẩm

FitoBimbi Ferro C là sản phẩm của tập đoàn Dược phẩm nổi tiếng Italia FITOBIMBI®, giúp bổ máu, phòng ngừa thiếu sắt và tăng cường sức đề kháng ở trẻ nhỏ.

Sản phẩm có thành phần từ Thảo dược từ châu Âu chuẩn hóa 100%. Hương vị thơm ngon, rất dễ sử dụng, hấp dẫn tâm lý trẻ em. Ngoài bổ sung Sắt, FitoBimbi Ferro C còn bổ sung thêm cả Kẽm và Vitamin C, Vitamin B12 giúp tăng cường khả năng hấp thụ Sắt tối đa cho trẻ.

Không chứa Gluten, Không Lactose.

CÔNG DỤNG:

Bổ sung Sắt, Kẽm, Vitamin C và các Vitamin, khoáng chất khác cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp phòng ngừa và hỗ trợ giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt của trẻ trong độ tuổi phát triển, miễn dịch kém, gầy yếu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

Trẻ thiếu máu do thiếu sắt, sức đề kháng kém, dễ bị ốm, trẻ đang trong độ tuổi phát triển kém hấp thu vitamin và khoáng chất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi: Dùng 10-30ml mỗi ngày.

Khuyến cáo điều chỉnh liều lượng sản phẩm theo cân nặng:

Trẻ dưới 10kg: 10ml/lần, 1-2 lần/ngày

Trẻ từ 10kg - 20kg: 15ml/lần, 1 -2 lần/ngày

Trẻ từ 20kg - 30kg: 20ml/lần, 1-2 lần/ngày

Trẻ trên 30kg: 20 -30 ml/lần, 1-2 lần/ngày.

Uống sản phẩm trước khi ăn. Có thể uống trực tiếp hoặc hòa với nước hay các loại thức uống khác (trà, sữa, trà hoa cúc, nước trái cây…).

Liều được xác định bằng cốc đong kèm theo. Lắc đều trước khi dùng. Liệu trình sử dụng từ 1 đến 3 tháng để đạt hiệu quả. 

BẢO QUẢN:

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm có chứa dịch chiết dược liệu hữu cơ toàn phần nên có các bột dược liệu không hòa tan nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Chú ý lắc đều trước khi dùng. Bất kì sự thay đổi nào về màu sắc và hương vị là do thời điểm thu hoạch và chế biến của thảo dược và không ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm.

Sản phẩm liên quan