Sữa Bledina Pháp - số 1 - Hộp 900gr - Từ 0m -> 6m
5
350.000đ
329.000đ
6% giảm giá

Sữa Bledina Pháp - số 1 - Hộp 900gr - Từ 0m -> 6m

5
350.000đ
329.000đ
6% giảm giá
Thông số sản phẩm
3041091439987
Mô tả sản phẩm

Là sản phẩm sữa chuyên biệt của thương hiệu Blédina sản xuất riêng dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi. Trước khi bày bán ra ngoài thị trường, sữa Blédilait đã phải vượt qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt đạt chất lượng quốc tế và được chứng nhận không sử dụng chất bảo quản, thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ em. Đặc biệt Blédilait cải tiến công thức mới không chứa dầu cọ - "thủ phạm gây táo bón" đem lại sự an tam cho mẹ.

Công thức độc quyền điều chế sữa của Blédilait sẽ giúp bé hấp thụ sắt và vitamin C tối ưu hơn. Trong đó hai chất này sẽ trực tiếp giúp bé hoàn thiện hệ miễn dịch, sức đề kháng. Các nhóm chất dinh dưỡng có trong sữa hỗ trợ bé tăng cân đều đặn, cải thiện tình trạng thấp còi, nhẹ cân sau 1 thời gian ngắn sử dung.

- Omega 3 giúp bé phát triển trí não, kích thích sự hình thành phản xạ nhận thức hoặc ghi nhớ. 

- Hàm lượng vitamin D và Calcium trong sữa Bledilait được đánh giá là nhiều hơn so với hầu hết các sản phẩm sữa bột cùng phân khúc. Đồng thời chỉ số sắt trong loại sữa này cũng cao hơn gấp 30 lần. Sắt sẽ kết hợp cùng vitamin và EFAs, sữa bò cô đặc, giúp xương chắc khoẻ, phát triển nhanh chóng, để bé sở hữu chiều cao lý tưởng trong tương lai. 

- Bledilait cung cấp hàm lượng axit béo cần thiết cao hơn 13 lần khẩu phần ăn bình thường cùng sự tham gia của alpha-linolenic acid thúc đẩy quá trình phát triển trí não, góp phần hình thành tiền chất protein cho bé thông minh và khoẻ mạnh. 

- Hệ chất xơ FOS/GOS có cấu trúc được lấy cảm hứng từ oligosaccha rides có trong sữa mẹ, kích thích tăng trưởng lợi khuẩn, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

- Không dầu cọ, không chất bảo quản, không thêm hương vị, không gluten, không GMO, an toàn cho trẻ

- Có định ương 400g tiên lợi và tiết kiệm cho mẹ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Luôn rửa tay thật sạch trước khi chuẩn bị bình. Vệ sinh, khử trùng bình sữa, núm ti, thìa. 

Bước 2: Đổ một lượng nước cần thiết (ở nhiệt độ phòng tối đa không quá 40 độ C) và bình đã được khử trùng

Bước 3: Chỉ sử dụng muỗng đo được cho sẵn trong hộp sữa. Thêm muỗng sữa phù hợp vào bình (1 muỗng sữa gạt ngang/30 ml nước), đọc kỹ liều lượng cần thiết đã được hướng dẫn theo từng độ tuổi
Bước 4: Lắp đĩa đệm (miếng nhựa hình tròn đi kèm khi mua bình) trên cổ bình để không làm tắc núm vú trong khi pha

Bước 5: Lắc theo chiều ngang trong khoảng 10 giây, sau đó lắc theo chiều dọc cũng 10 giây (không được lẫn tròn bình trong lòng bàn tay).

Bước 6: Vặn nhẹ cổ bình sữa sau đó lắc lại bình. Tháo đĩa đệm vòng nhựa và đặt núm vú vào đúng vị trí.

Bước 7: Kiểm tra nhiệt độ sữa bằng cổ tay trước khi cho bé sử dụng. Nên sử dụng hết hoặc trong 1h.

BẢO QUẢN:

• Hộp nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng nơi khô ráo, sạch sẽ.

• Sau khi mở hộp có thể được giữ sữa trong tối đa 3 tuần.

• Đóng kín sau khi sử dụng, đảm bảo nghe thấy tiếng đóng hộp chắc chắn của nắp. Không tái sử dụng hộp để bảo quản các loại thực phẩm khác.