Sữa Enfamil Enspire - Mỹ - Hộp 581gr - Từ 0-1y
5
1.320.000đ
719.000đ
45.5% giảm giá

Sữa Enfamil Enspire - Mỹ - Hộp 581gr - Từ 0-1y

5
1.320.000đ
719.000đ
45.5% giảm giá
Thông số sản phẩm
300875117484
Mô tả sản phẩm

Sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula 581g cho bé 0-12 tháng tuổi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và không chứa thành phần biến đổi Gen. Sữa Enfamil Enspire Infant Formula chứa bộ đôi dưỡng chất vàng MFGM & DHA giúp tăng cường kết nối não bộ; Lactoferrin - Chất đạm thiết yếu có trong sữa non và sữa mẹ, cùng Dual Prebiotics (PDX & GOS) hỗ trợ khả năng miễn dịch & sức khỏe đường ruột cho bé.

CÔNG DỤNG:

Sữa Enfamil Enspire Infant Formula có phù hợp với trẻ từ 0-12 tháng tuổi không? Trẻ nhỏ trong giai đoạn từ 0-12 tháng tuổi cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất (chất xơ, khoáng chất, vitamin, chất béo,...) để có nền tảng phát triển tốt nhất. Kể từ tháng thứ 6 trở đi, sữa mẹ mất dần các dưỡng chất cần thiết, chúng ta có thể dùng sữa mẹ kết hợp với Sữa Enfamil Enspire Infant Formula để đạt được hiệu quả dinh dưỡng tốt nhất.

- Công thức đặc biệt của sữa Enfamil Enspire Infant Formula đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho trẻ 0-12 tháng tuổi, tăng sức đề kháng, hạn chế ốm vặt, phòng ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh.

- Sữa Enfamil Enspire Infant Formula chứa nhiều DHA, ARA và màng cầu béo MFGM rất tốt cho sự phát triển não bộ của bé, giúp bé thông minh vượt trội. Bên cạnh đó các dưỡng chất này còn hỗ trợ thị giác tinh anh, các giác quan nhanh nhẹn, khỏe mạnh.

- Hệ miễn dịch của bé còn non yếu cần được bổ sung lactoferrin để tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là trong mùa lạnh, điều kiện thời tiết thay đổi thất thường. Sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula chính là sản phẩm tốt nhất để giúp bé có sức đề kháng hiệu quả. 

- Sữa Enfamil Enspire Infant Formula có công dụng phát triển chiều cao với hàm lượng vitamin D và hàm lượng canxi cao.

- Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ đang còn non yếu và dễ mắc tình trạng táo bón, tiêu chảy. Sữa Enfamil Enspire Infant Formula hỗ trợ tiêu hóa đường ruột và giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, hạn chế mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Đây cũng là yếu tố giúp bé ngủ ngon, ăn ngon, ít quấy khóc vào ban đêm.

- Sữa Enfamil Enspire Infant Formula có hương thơm tự nhiên, bột sữa mịn, dễ tan, dễ khuấy và hệ tiêu hóa của bé dễ hấp thu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Rửa tay sạch bằng xà phòng và nước trước khi pha

- Đun các dụng cụ, cốc và nắp trong nước sôi (đun sôi trong 1 phút)

- Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến nhiệt độ không quá 35-40°C trước khi pha

- Cho đúng lượng nước bạn cần vào dung cụ pha. Cho  sữa Enfamil Enspire 581g vào.

- Đậy nắp dụng cụ và LẮC ĐỀU.

BẢO QUẢN:

Bảo quản  sữa Enfamil Enspire 581g ở nhiệt độ phòng. Đậy kín nắp sau khi mở. Bảo quản sữa Enfamil Enspire ở nơi khô ráo và chỉ sử dụng trong vòng 1 tháng sau lần mở hộp đầu tiên. Chỉ dùng hộp đựng túi sản phẩm sữa Enfamil Enspire Infant Formula. Giữ cho sữa bột Enfamil Enspire Infant Formula luôn mới, ngăn vi khuẩn phát triển bằng cách đảm bảo hộp đựng sạch sẽ và hoàn toàn khô ráo. Nếu muốn tái sử dụng vỏ hộp sữa Enfamil Enspire Infant Formula, cần lau bằng vải khô sạch trước khi đựng túi sản phẩm mới.