Sữa dành cho người tiểu đường vị Vani) Glucerna - Úc - Hộp 850gr
5
79
Đã bán
710.000đ
659.000đ
7.2% giảm giá

Sữa dành cho người tiểu đường vị Vani) Glucerna - Úc - Hộp 850gr

5
79
Đã bán
710.000đ
659.000đ
7.2% giảm giá
Thông số sản phẩm
8427030007656
Mô tả sản phẩm

Sữa dành cho người tiểu đường Glucerna Úc Hương Vani - 850gr luôn nằm trong Top những sản phẩm được gợi ý bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia dinh dưỡng.

Với bảng thành phần đầy đủ và cân bằng, sản phẩm mang lại sự hỗ trợ tối đa để người bệnh được ổn định về đường huyết. Đồng thời sữa cũng giúp bệnh nhân phải áp dụng chế độ ăn kiêng khem được cung cấp các nhóm vitamin, khoáng chất, vi chất đầy đủ giúp tăng cường sức khỏe.

Đặc biệt, sữa có hương vị thanh mát, ngọt dịu rất dễ uống. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho dinh dưỡng hàng ngày dành cho người tiểu đường.

Xuất xứ: Úc

Đối tượng sử dụng: Người lớn, người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ.

CÔNG DỤNG:

- Hàm lượng hỗn hợp Carbohydrate giải phóng chậm với lượng đường huyết ở mức thấp (GI) tiên tiến giúp kiểm soát đường huyết một cách hiệu quả.
- Bổ sung đầy đủ và cân bằng với 28 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu (vitamin nhóm B, vitamin C và D, Sắt, Canxi và Kẽm,…) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về dinh dưỡng bệnh nhân đang trong chế độ ăn kiêng.
- Hỗn hợp chất béo độc đáo giúp bảo vệ thành mạch, mang lại trái tim khỏe mạnh.
- Tăng cường 4 lần myo-inositol có khả năng hỗ trợ độ nhạy insulin.
- Thành phần chất xơ Prebiotic có trong sữa được chứng minh có khả năng hỗ trợ tăng cường hấp thu, nâng cao sức khỏe đường ruột.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 Một lần pha sữa được khuyến nghị nên sử dụng 200ml với 5 muỗng gạt ngang (tương đương 52,1g bột Glucerna) để thu được 237ml sữa. Chú ý, đổ từ từ để sữa tan hết trong nước.

BẢO QUẢN:

Sữa đã mở nắp chỉ sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần.
Sữa sau khi pha nên được thưởng thức khi còn ấm nóng.
Hộp sau sau khi dùng cần đậy nắp kín và đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát.