Sữa Hikid Hàn Quốc (Premium) - Hộp 600gr - Từ 1y -> 9y
5
131
Đã bán
530.000đ

Sữa Hikid Hàn Quốc (Premium) - Hộp 600gr - Từ 1y -> 9y

5
131
Đã bán
530.000đ
Thông số sản phẩm
8801157117601
Mô tả sản phẩm

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì vấn đề chiều cao và cân nặng luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt khi tỉ lệ trẻ còi xương chậm lớn ở Việt Nam ngày càng tăng. Bởi vậy mà việc bổ sung các loại dinh dưỡng quan trọng vừa giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng đồng thời vừa tăng cường hệ miễn dịch và phát triển trí não tối đa. Sữa Hikid Premium 600g (1 - 9 tuổi) dưới đây chính là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bé yêu nhà bạn phát triển một cách toàn diện nhất. Sản phẩm là sữa tách béo tập trung tối đa tăng chiều cao cho trẻ, giúp cho những bé dư cân nặng được phát triển đồng đều.

CÔNG DỤNG:

- Sữa Hikid Premium tách béo cung cấp dinh dưỡng cân bằng giúp bé phát triển nhanh chóng. Sản phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn của WHO/FAO CODEX gồm 5 dưỡng chất chính hình thành nền tảng chính cho sự tăng trưởng khỏe mạnh cũng như các loại vitamin và khoáng chất vô cơ giúp bé phát triển một cách toàn diện.

- Sữa Hikid premium bổ sung thành phần DHA, Sphingomyelin - chất nhận biết của não, cấu tạo nên hệ thần kinh cùng các axit béo cần thiết như axit β- linoleic và axit α- linoleic giúp bé phát triển trí não một cách tốt hơn.

- Sản phẩm Hikid tách béo tạo nền tảng cho sự tăng trưởng của bé bằng cách bổ sung và cân bằng các dưỡng chất cần thiết như các chất axit amino và vô cơ dễ bị thiếu ở giai đoạn tăng trưởng. Hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, sức khỏe bằng cách thêm các nhân tố có trong sữa non hỗ trợ phát triển cơ và xương cũng như các thành phần chức năng tốt cho trí não, hệ tiêu hóa, miễn dịch, tăng trưởng của trẻ nhỏ. 

- Sữa Hikid Premium tách béo là dòng sữa tăng chiều cao cho bé được làm từ nguyên liệu an toàn, nguyên chất và có chất lượng cao.

- Sản phẩm sữa tách béo Hikid nguyên chất, tươi ngon được làm từ sữa bò chăn thả tự nhiên 100% quanh năm tại Úc, không chất bảo quản, không chất tạo màu, vị. Nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi bé sử dụng. 

- Sữa Hikid Premium Hàn Quốc dễ dàng tiêu hóa và giúp bé yêu hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng.

- Bổ sung thêm các axit béo không no, protein huyết thanh, hỗ trợ hấp thụ các chất vô cơ như canxi. 

- Thành phần của sữa không chỉ cung cấp 5 dưỡng chất chính cần thiết cho phát triển và tăng trưởng đồng đều của trẻ mà còn tới hơn 60 dinh dưỡng tốt cho sự tăng trưởng của bé.

- Thành phần có các chất vô cơ qua trọng như canxi, kẽm, sắt, và axit amino thường bị thiếu trong quá trình tăng trưởng của bé. Những loại dinh dưỡng tăng trọng được tìm thấy trong sữa non như IGF, TGF giúp bé cao lớn và khỏe mạnh so với lứa tuổi. 

- Các dưỡng chất chống oxi hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường khả năng đề kháng sinh lý. Các loại axit β-linoleic và nucleotide giúp bé yêu tăng cường khả năng miễn dịch. Immunoglobulin giúp ngăn ngừa các mầm bệnh và virut.

- Các thành phần hỗ trợ tiêu hóa và chức năng đường ruột giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hơn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cứ 180ml nước pha với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang ( 1 thìa đong được 7g bột) lắc đều cho tan . Cho bé uống 2-3 lần / ngày.

Sản phẩm pha ở nhiệt độ từ 40-45 độC.

BẢO QUẢN:

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp mặt trời.