Sữa dành cho bé sinh non, nhẹ cân Morinaga E-Akachan - Nhật Bản - Hộp 800gr - Từ 0 -> 12m
5
1
Đã bán
725.000đ
690.000đ
4.8% giảm giá

Sữa dành cho bé sinh non, nhẹ cân Morinaga E-Akachan - Nhật Bản - Hộp 800gr - Từ 0 -> 12m

5
1
Đã bán
725.000đ
690.000đ
4.8% giảm giá
Thông số sản phẩm
4902720109185
Mô tả sản phẩm

Sữa Morinaga E-Akachan số 0 là sản phẩm sữa cho trẻ đẻ non từ 0 đến 12 tháng của thương hiệu nổi tiếng Morinaga. Với thành phần dưỡng chất hoàn hảo, công thức gần giống sữa mẹ nhất, loại sữa cho trẻ non tháng này giúp bổ sung DHA, ARA và các chất giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, hỗ trợ chống dị ứng cho bé p Sữa Morinaga E-Akachan số 0 là sữa cho trẻ đẻ non giúp bổ sung DHA, ARA, bảo vệ hệ tiêu hóa, hạn chế dị ứng.

Ưu điểm của sữa Morinaga E-Akachan số 0:

Sữa Morinaga E-Akachan bổ sung DHA, ARA: Thông thường, các bé sinh thiếu tháng, sinh non sẽ thiếu DHA, ARA – nhưng chất quan trọng đối với sự phát triển não bộ của bé. Đặc biệt là những trẻ sinh non từ 15 ngày tuổi trở lên thường có biểu hiện thiếu máu. Với thành phần acid arachidonic (ARA): 35mg, acid docosahexaenoic (DHA ): 70mg sữa Morinaga E-Akachan giúp hỗ trợ não bộ phát triển tối đa, cho bé thông minh hơn.

Công thức đặc biệt gần giống sữa mẹ nhất: Giống như các sản phẩm sữa Morinaga khác, với công thức chuyên biệt, sản phẩm sữa cho trẻ đẻ non này có chứa các thành phần dinh dưỡng giống như sữa mẹ như: protein, chất béo, IgG, IgM, IgA, năng lượng… giúp bé phát triển toàn diện.

Sữa Morinaga E-Akachan hỗ trợ chống dị ứng, bảo vệ hệ tiêu hóa: Trong loại sữa dành cho trẻ non tháng này có chứa 3 loại oligosaccharides – là những vi khuẩn đường ruột có tác dụng bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé.

Không chỉ vậy, hầu hết các bé sinh non đều gặp phải nguy cơ dị ứng sữa bò do hệ tiêu hóa không tiêu hóa được hết các chất xơ có trong sữa bò. Xuất phát từ điều đó, Morinaga đã cắt nhỏ các chất xơ tới mức dạ dày của các bé sinh non cũng tiêu hóa được, nhờ đó giảm khả năng dị ứng của bé tới mức thấp nhất, phát triển toàn diện.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Rửa tay, bình sữa và các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.

Tiệt trùng bình sữa và để ráo nước

Lấy chính xác lượng sữa cần pha (20ml nước= 1 thìa gạt 2.6gram bột sữa), cho vào bình.

Cho khoảng 2/3 lượng nước cần thiết vào bình.

Lắp núm vú vào cổ bình rồi vặn chặt vào bình sữa, lắc đều cho tan.

Tháo nắp bình sữa ra, đổ thêm 1/3 nước cần thiết còn lại ở nhiệt độ khoảng 70 độ C hoặc nước đun sôi để nguội vào.

Vặn chặt nắp bình sữa, lắc nhẹ để sữa hòa tan. Ngay sau khi sữa đã hòa tan, nhanh chóng cho bình sữa vào dòng nước chảy hoặc bát nước lạnh để làm nguội sữa trong bình xuống đến nhiệt độ cơ thể (40 độ) và cho bé bú.

BẢO QUẢN:

Đóng kín hộp sau mỗi lần mở nắp

Không sử dụng thìa ướt hoặc để nước rơi vào hộp

Nên sử dụng hết trong khoảng 1 tháng sau khi mở nắp