Sữa nước Ensure Plus Strenght bản cao cấp - Úc (SX Hà Lan) - chai 220ml
5
65.000đ
59.000đ

Sữa nước Ensure Plus Strenght bản cao cấp - Úc (SX Hà Lan) - chai 220ml

5
65.000đ
59.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8710428015778
Mô tả sản phẩm

Sữa nước Ensure Plus Strenght bản cao cấp - thương hiệu từ Úc (SX Hà Lan) - chai 220ml là thực phẩm bổ sung giàu năng lượng, giàu protein. Với HMB và 28 loại vitamin/khoáng chất thiết yếu, bao gồm hàm lượng vitamin D và canxi cao để hỗ trợ sức khỏe và phục hồi cơ bắp.

Ensure Plus là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng pha sẵn, giàu protein, 1,5kcal/ml dành cho những người bị hoặc có nguy cơ phát triển bệnh suy dinh dưỡng liên quan đến bệnh tật hoặc cần bổ sung dinh dưỡng. Ensure Plus là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh, cân bằng khi sử dụng với lượng thích hợp, cung cấp calo, protein và carbohydrate giúp tăng hoặc duy trì cân nặng khỏe mạnh và ngăn ngừa suy dinh dưỡng

Sản xuất tại: Hà Lan

Đối tượng sử dụng: Người lớn, người ăn uống kém, người bệnh cần phuc hồi nhanh

CÔNG DỤNG:

- 28 vitamin và khoáng chất thiết yếu, Canxi cần thiết cho cấu trúc xương chắc khỏe, Vitamin D góp phần hỗ trợ chức năng cơ bình thường

- Chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch

- Công thức độc đáo của Ensure Plus Strenght phù hợp cho những người đang hồi phục sau bệnh tật, phẫu thuật, té ngã và gãy xương hoặc những người có nguy cơ về dinh dưỡng và bị mất cơ và xương.

- Các nghiên cứu lâm sàng đã phát hiện ra rằng Ensure Plus Strength có thể giúp bảo vệ khối lượng, sức mạnh và chức năng của cơ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh. Lượng đề xuất: 2 chai/ngày trong thời gian 90 ngày.

BẢO QUẢN:

Bảo quản sữa ở nơi mát, tránh ánh nắng. Sữa Ensure chai đã mở phải để trong tủ lạnh và dùng trong 24 giờ.

product-image
59.000đ
Đơn vị